บทความ
ว่าด้วยเรื่องของคนที่ใช้เลข 8 ซ้ำๆกัน ครับ
บทความโดย   
S4995
ร้านต่อ เบอร์มงคล *****เลขเปลี่ยนชีวิต ลิขิตดวง*****
ยินดีต้อนรับ นักพยากรณ์ พ่อค้า แม่ค้า ที่สนใจ เบอร์สวย เบอร์มงคล ทางเรามีเบอร์ราคาส่ง ให้ท่านเลือกสรรมากมาย ซื้อเบอร์ราคา 2999บาท ขึ้นไป ยินดีจัดวางให้ตรงตาม ว/ด/ป เกิด อาชีพ และ เลขบัตรประชาชนฟรีครับ 0842892565

หลายๆคน มักจะบอกว่าเป็นเลขแห่งความ ลุ่มหลง มัวเมา เอาแต่ใจ กิเลสสูง อารมณ์ร้อน ไม่ควรใช้ในเบอร์ แต่สำหรับผมเมื่อเรานำเลข 8 มาวางในเบอร์หรือมาใช้ให้ถูกตำแหน่ง ถูกที่ ถูกเวลา ตรงตามหน้าที่การงาน และพื้นดวงวันเกิดของเขาเลข 8 กลับสร้างเงินจำนวนมหาศาลให้กับคนนั้นๆได้เป็นอย่างดีครับ และยิ่งแปลก เมื่อเราเจอคนที่ใ้ช้เบอร์เลข 8 ซ้ำๆกันเยอะๆ เช่น 8888 เค้ากลับเป็นคนที่มีการวางตัวดีมาก เป็นที่ยอมรับ และเป็นคนเด่นดังในสังคม เพื่อนฝูงให้การสนับสนุนเยอะแยะมากมาย ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

การเลือกเบอร์มงคลสักเบอร์สำหรับผม ไม่ใช่จะเลือกแต่เลขที่มีความหมายที่ดีทั้งเบอร์ ใช้กลุ่มเลขปาฏิหาริย์ ใช้กลุ่มเลขการเงิน ใช้กลุ่มเลขวิชาการ อย่างเดียวเท่านั้น ชีวิตจริงมันต้องมีองค์ประกอบที่มากกว่านั้น มันต้องมีกลุ่มตัวเลขแรงๆเพื่อเป็นแรงผลักดันให้เบอร์ทำงานได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ได้ยศ ได้ตำแหน่ง ได้งาน ได้เงิน ได้เปรียบ ได้รับชัยชนะ ให้สำเร็จได้จริงๆตรงตามความต้องการของลูกค้าด้วยครับ สำหรับผมถึงจะเรียกว่า เบอร์มงคล

### ที่กล่าวมาทั้งหมดคือความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นน่ะคับ
### ต่อ เบอร์มงคล เลขเปลี่ยนชีวิต ลิขิตดวง

 1,390 view 28 ก.พ. 2562 18:04:16