บทความ
ตังเลขมงคลสำหรับคนเกิดวันจันทร์
บทความโดย   
S3472
ร้านเบอร์เด็ด1688 รับปรึกษาเบอร์มือถือที่คุณใช้อยู่ฟรี!!ไม่มีค่าใช้จ่าย 1.รับจัดหาเบอร์มงคลเบอร์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะบุคคล พร้อมจัดวางตัวเลขที่แก้ปัญหาในปัจจุบันให้ เช่น ความรัก โชคลาภ การงาน การเงิน และสุขภ 0842351688

ความมงคลนับเป็นเรื่องที่ดีเสมอ ไม่ว่าจะทำอะไรใคร ๆ ก็ต้องการความเป็นสิริมงคลกันทั้งนั้น แต่ทุก ๆ คนจะทราบหรือไม่ว่าความเป็นมงคลนั้นทำด้วยวิธีใดบ้าง บางคนอาจจะตักบาตร ทำบุญ เข้าวัด แต่บางคนอาจจะเลือกวิธีที่ง่ายกว่านั้น อย่างการเลือกเบอร์มงคลมาใช้งาน แต่การเลือกเบอร์มงคลนั้น เลือกอย่างไรดีล่ะ

ในที่นี้เราจะยกตัวอย่างสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์เป็นวันที่ถือได้ว่าเป็นวันแรก ๆ ของการทำงานที่ใคร ๆ ก็อาจจะเบื่อหน่าย แต่ด้วยคนที่เกิดวันนี้นิสัยพื้นฐานมักจะเป็นคนที่ใจดี ฉะนั้น คนเกิดวันจันทร์เขาจึงเลือกวิธีการเสริมมงคลให้ตนเองด้วยการเชื่อตามศาสตร์เบอร์มงคลที่ทำให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีงาม

หากเราศึกษาลงลึกไปถึงพื้นดวงที่เป็นธรรมชาติสำหรับคนเกิดวันจันทร์แล้ว เราจะพบว่า คนที่เกิดวันจันทร์โดยทั่ว ๆ ไปที่มักจะพบเห็น มักจะเป็นคนที่หัวอ่อน มีความคิดแนวเพ้อฝัน ด้วยมีจินตนาการที่สูงกว่าคนวันอื่น ๆ จึงทำให้ชอบที่จะมีคนอื่นเป็นที่พึ่งเสมอ ๆ แต่โดยรวมๆ ตามพื้นดวงแล้วเป็นคนที่มีจิตใจทีดี ชอบช่วยเหลือเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่คนอื่นๆและมีนิสัยที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่น

จึงไม่แปลกที่คนเกิดวันจันทร์จะหันมาให้ความเชื่อถือกับศาสตร์ของเบอร์มงคล แต่การเลือกเบอร์มงคลอย่างไรให้เหมาะสมกับคนที่เกิดวันจันทร์นั้น เราจะเห็นได้ว่าตั้งแต่เลข 0-9 แต่ละเลขมีความหมายที่แตกต่างกันไป แต่ด้วยเลขที่เหมาะกับนิสัยคนเกิดวันจันทร์โดยแท้จริงแล้วควรจะเป็นเลข 2

เนื่องจากเป็นเลขที่เสริมให้คนวันจันทร์ที่มีธรรมชาติของความอ่อนโยนอยู่แล้ว ทำให้ใครที่ได้อยู่ใกล้ก็จะมีความสุข เป็นเลขที่เป็นพลังเสริมคนวันจันทร์ได้อย่างเหมาะสมเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเลข 4 ที่จะช่วยให้ความอ่อนโยนของคนวันจันทร์นำมาเสริมสร้างในการเจรจาเพื่อให้ได้ตามวัตถุประสงค์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการค้าขายหรือธุรกิจใด ๆ ก็จะเจริญก้าวหน้า เพราะมีความอ่อนโยนในการค้าขายอยู่แล้ว ยิ่งขายยิ่งรวย

จะเห็นได้ว่าเบอร์มงคลที่คนวันจันทร์คู่ควรเป็นเบอร์ที่สร้างเสริมชีวิตได้อย่างดีเลยทีเดียว แต่กระนั้นก็ยังมีเบอร์ที่ไม่เป็นมงคลหรือที่เรียกว่าเบอร์ที่เป็นกาลกิณีที่คนวันจันทร์ควรทราบเพื่อจะได้หลีกเลี่ยงไม่นำมาใช้งาน อย่างเช่น เลข 1 เลขนี้ถือเป็นเลขที่มีพลังของอาทิตย์ที่มีความแรง เนื่องจากวันแรกของสัปดาห์หมายถึงวันอาทิตย์นั่นเอง เลข 1 จึงไม่มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคนเกิดวันจันทร์ที่เป็นคนอ่อนโยน เพราะจะกลายเป็นความขัดแย้งเกิดขึ้นมาได้

 277 view 12 เม.ย. 2562 20:08:58