บทความ
ทำไมต้อง 789
บทความโดย   
S2848
ร้านเบอร์นำโชค โดย อ.โจ้
ขายเบอร์สวยและเบอร์มงคลคัดพิเศษพร้อมทั้งให้คำปรึกในเรื่องเกี่ยวกับตัวเลขในทุกๆด้าน 0947879564,0636456599

ทำไมต้อง 789
เคยสงสัยไหมครับว่าทำไมต้อง 789 มันดีอย่างไร เพราะอะไร ทำไม 789 ถึงได้เป็นมังกร จากประสบการของผู้เขียนที่เคยได้พบกับเจ้าสัวใหญ่ ได้สรุปเคล็ดลับของความร่ำรวยไว้ดังนี้ 1. ขยัน 2. ประหยัด 3. เก่ง, ฉลาด 4. กล้าเสี่ยง และ5. โชค (โอกาส,จังหวะหรือวาสนา) ดั่งที่คำโบราณได้กล่าวไว้ คนขยันไม่อดตายแต่คนจะรวยต้องมีวาสนา ต่อให้คุณมีข้อที่ 1-4 ถ้าไม่มีข้อ 5 ไม่รวยแต่ไม่จน มีกินไม่มีอด

มนุษย์เป็นสัตว์ชนิดเดียวบนโลกนี้ที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา วันนี้คืออดีตของพรุ่งนี้ มนุษย์จึงพยายามทำวันนี้ให้ดีที่สุดเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคต ในสมัยโบราณการดูดวงจากวันเดือนปีเกิด การดูนรลักษณ์ (โหงวเฮ้ง) เป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ เพราะถูกกรรมที่เรียกว่า กรรมเป็นกำเนิดเป็นตัวกำหนดให้เป็นเช่นนั้น การเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีทำให้เกิดโทรศัพท์ขึ้นมา จากโทรศัพท์บ้านได้ กลายเป็นสมาทโฟนและกลายเป็นปัจจัยที่ห้าของมนุษย์ที่เป็นตัวบ่งบอกความเป็นตัวเรา ในอดีตไม่มีการเลือกเบอร์เสมือนการเซียมซีในการได้เบอร์มาจะเป็นตัวบ่งบอกจากรรมเก่าในอดีตที่ได้ทำมา ซึ่งวิชาการดูดวงในอดีตนั้นเป็นการดูจากเหตุไปหาผล คือ วันเดือนปีเกิดไปหาผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นกับคนที่เกิดในแต่ละวัน แต่การดูหมายเลขโทรศัพท์สามารถแก้จากที่ต้นเหตุย้อนกลับได้ หลายคนอาจจะสงสัยว่าแค่การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์หรือจะเปลี่ยนแปลงชีวิตได้
การเปลี่ยนเบอร์มงคลในปัจจุบันสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้เนื่องจากผู้ที่คิดจะเปลี่ยนเบอร์นั้นจะมุ่งสู่เส้นทางที่คุณต้องการ เปรียบเสมือนการหันหัวเรือเปลี่ยนทิศทาง ทำไมเบอร์โทรศัพท์จึงมีพลัง เพราะเบอร์โทรศัพท์ได้รับพลังจากตัวผู้ใช้และพลังงานจากธรรมชาติ เช่น 789, 787,879 เป็นเบอร์ที่มีการสอดผสานของพลังกลายเป็นพลังงานกลุ่มใหม่ที่ใหญ่และมีอำนาจในการเบื่องกระแสแห่งกรรม แต่ต้องเริ่มจากตัวผู้ใช้ที่เริ่มหันหัวเรือคือ เริ่มคิดที่จะเปลี่ยนเบอร์และคิดจะเปลี่ยนแปลงวิถีการดำเนชีวิตของตนเอง ยกตัวอย่างเช่น 8799265 เป็นกลุ่มพลังงานกลุ่มหนึ่ง ดังนี้

7 = เสาร์ = เหนื่อย รุนแรง ดุดัน
8 = ราหู = ใจกล้า กล้าลุย ลุ่มหลงมัวเมา
9 = พระเกตุ = พระ จิตวิญญาณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์

เมื่อนำเลขสามตัวนี้มาผสมผสานกันจะเป็นการร้อยเรียงของพลังงาน ซึ่งเป็นคุณสมบัติของคนรวยที่มีความเชื่อหรือลุ่มหลงในสิ่งที่ทำคือ 8 ทำงานหนัก มุ่งมั่น ดุดันคือ 7 แต่ มี 9 ควบคุม ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คอยควบคุมให้ไปในทิศทางที่ดีที่เหมาะสม คนใช้เลขนี้จึงต้องคอยทำบุญเพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์สร้างโชค (จังหวะที่เหมาะสม) เช่น กลุ่มเลข 8799265 เป็นกลุ่มที่สอดผสานพลังได้อย่างเหมาะสมเพราะ เป็น 879 ปิดด้วย 65 ซึ่งเป็นเลขแห่งสติปัญญา (เพิ่มเติมในบทความทำไมต้อง56/65) ซึ่งจะช่วยให้ทำงานอย่างมุ่งมั่นมีโชคและมีสติในการทำธุรกิจหรือตัดสินใจสิ่งต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม (Cr. #อ.โจ้ #เบอร์นำโชค โดย อ.โจ้)

 219 view 01 เม.ย. 2563 22:10:36