บทความ
มาทำความรู้จักเลข 2
บทความโดย   
S2848
ร้านเบอร์นำโชค โดย อ.โจ้
ขายเบอร์สวยและเบอร์มงคลคัดพิเศษพร้อมทั้งให้คำปรึกในเรื่องเกี่ยวกับตัวเลขในทุกๆด้าน 0947879564,0636456599

วันนี้อาจารย์ได้รวบรวมความหมาย ลักษณะและเทพหรือเทวีที่เกี่ยวกับเลข 2 ซึ่งเลข 2 เป็นเลขที่เป็นเลขคู่ เป็นเลขที่ชาวจีนเชื่อว่าเป็นเลขที่เป็นมงคล เพราะคนจีนเชื่อว่า สิ่งดีๆ จะเข้ามาเป็นคู่ เช่นพิธีแต่งงาน โดยมีสัญลักษณ์ที่ใช้ในงานแต่งเรียกว่า เอ้อ 二 (er) ที่แสดงให้เห็นว่าความสุขสองตัวติดกัน(ดูได้จากภาพประกอบ)นั่นหมายถึงการแสดงถึความสุขสองเท่าและยังพ้องกับคำว่า "ง่าย" และ คำว่า "สดใส" ในภาษาทางเหนือของจีน

ในทางกรีกเลข 2 เป็นเทพีแห่งดวงจันทร์ ชื่อว่า อาร์เทมีส (Artemis) ที่นายพรานนับถือเพราะเป็นผู้ให้แสงจันทร์นำทางในการล่าสัตว์ เทพีอาร์เทมีสจะมีนิสัยดุร้าย โหดเหี้ยม แต่ก็เป็นที่นับถือของผู้คน รูปลักษณ์ของเทวีอาร์เทมิสเป็นหญิงสาวที่งดงามแต่แข็งแกร่ง มีธนูเป็นอาวุธ ชอบเสียงดนตรี
ส่วนในคัมภีร์ปุราณะพระจันทร์เป็นโอรส(เป็นชาย)ของ อตฤมุนีพรหมบุตร มีรูปกายเป็นมนุษย์ ผิวขาวดั่งดอกมะลิ มีสองกร ทรงรถสามล้อ เทียมม้าสิบตัว โดยพระศิวะได้นำนางอัปสร ๑๕ องค์ บดป่นเป็นผง ห่อผ้าสีขาวนวล ประพรมด้วยน้ำอมฤต แล้วเสกได้เป็นพระจันทร์ มีพระวรกายสีขาวนวล มีม้าเป็นพาหนะ
คุณลักษณะของเลข 2 ตามเลขศาสตร์ เป็นดาวจันทร์ จะมีความอ่อนหวาน นุ่มนวล มีเสน่ห์เย้ายวน เกี่ยวกับเพศหญิง ความอ่อนหวานน่ารัก แต่มีความอ่อนไหวง่าย ใจอ่อน ตัวเลขจะออกแนวนุ่มนวล
#อาจารย์ประสิทธิ์พร #เบอร์นำโชค

 182 view 01 เม.ย. 2563 22:20:54