บทความ
มี00ยอยู่ในหมายเลขเบอร์โทรเป็นยังไงมาดู
บทความโดย   
S2180
ร้านเรนโบว์
เลือกคัดสรร สร้างสรรค์เพื่อคุณ รับประกันความพอใจนะครับ 0844885809

สำหรับท่านใดที่มีเลข 00 อยู่ในเบอร์ หมายถึงอย่างไร?

“เลข 00 จะส่งผลให้ผู้ใช้เป็นคนรักอิสระ โลกส่วนตัวสูง ชอบศึกษาเรื่องแปลก เรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ คิดทำสิ่งใดยากที่ใครจะรู้ เดาใจได้ยาก ทำตัวลึกลับ เก็บตัว เก็บกดปัญหา เครียดได้ง่าย โลกส่วนตัวสูง สันโดษ ชอบท่องเที่ยว เก็บงำความลับเก่ง มีความสับวุ่นวายซ่อนอยู่ในจิตใจ คิดทำสิ่งใดก็ยากที่ใครจะล่วงรู้ มีแนวคิดแปลกแหวกแนว หรือมีมุมมองที่คาดไม่ถึง อาจเดาใจได้ยาก อารมณ์แปรปรวนเปลี่ยนแปลงขึ้นลง ไม่แน่นอน อยู่ใกล้ชิดกับคนป่วย หรืออาจมีโรคประจำตัวที่รักษาไม่หายขาด โรคเวรโรคกรรม โรคแปลกๆ ฝันแม่น สังหรณ์แม่น หรือสัมผัสสิ่งลี้ลับได้ ทำมาหากินในต่างถิ่น ต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือมีเพื่อนคบเพื่อนต่างถิ่นต่างประเทศ”

สรุปได้ว่า เมื่อเลข 00 ได้มาอยู่ที่ตำแหน่งหน้าสุด… ในตำแหน่งนี้ต้องถือว่า น่าจะเป็นเพียงตำแหน่งเดียวเลยที่คุณสามารถใช้ได้ เพราะหากอยู่ในตำแหน่งนี้แล้ว ผู้ใช้ “จะเป็นคนที่น่ารักมาก ยิ้มแย้มได้ทั้งวัน มักทำอะไรคิดอะไรที่คนอื่นไม่ค่อยคิดกัน และสามารถนำเรื่องเหล่านั้นมาพูดสร้างสีสันให้กับหมู่เพื่อนฝูงได้เป็นอย่าง ดี เรียกว่าเป็นตัวเรียกเสียงฮาให้กลุ่มได้ บ้างครั้งยังตลกหน้าตายได้อีก”

แต่เมื่อปรับเปลี่ยนตำแหน่งอยู่ตำแหน่งอื่นไปแล้ว สามารถสร้างภัยได้อย่างมหันต์เช่นกัน หากอยู่ในตำแหน่งสภาวะจิตใจ คนๆนี้จะทำตามอำเภอใจตนเองแต่เพียงอย่างเดียว ไม่ฟังใครใดๆทั้งนั้น ดื้อแบบสุดๆ อารมณ์แปรปรวนแบบไม่สามารถคาดเดาอะไรได้ คลุ้มดีคลุ้มร้าย แม้จะไม่ได้อาละวาดใส่คนรอบข้างแต่อย่างใด แต่เมื่อมามองในมุมมองของการงานกลับทำให้เกิดอาการที่เรียกได้ว่า “เป็นภาระของสังคม” ได้อย่างไม่ยากเย็น ลองคิดภาพคนที่พูดว่า “จะไปตามหาอนาคตของตนเอง อารมณ์ศิลปิน แต่ไม่ยอมทำมาหากิน ขอเงินพ่อแม่หรือบุคคลรอบข้างใช้ไปวันๆ” ผลกระทบเมื่อมีเลข 00 อยู่ผิดตำแหน่งก็เป็นเช่นนั้น

สุดท้าย “หากจะเลือกเบอร์มงคลสักเบอร์ แนะนำให้หลีกเลี่ยงเลขนี้” เพราะเลขนี้อาจจะเป็นเลขที่ยังไม่ให้คุณเท่าที่ควร มองหาเลขอื่นที่ใช้แล้วเสริมชีวิตของคุณได้จริงๆจะดีกว่า สำหรับท่านใดที่ใช้อยู่ บอกได้เพียงแค่ว่า แนะนำให้เปลี่ยนเบอร์ แล้วชีวิตคุณจะได้รับอะไรดีๆอย่างน่าอัศจรรย์

 616 view 06 ธ.ค. 2559 12:54:01