บทความ
ทำไม !!! เปลี่ยนเบอร์แล้วยังไม่ดีขึ้น
บทความโดย   
S0377
ร้านRichNumber
สนใจเบอร์ไหน ลองทักไลน์มาคุยกันก่อนได้ กันเองค่ะ 080-639-2645

ในการเลือกเบอร์มงคลนั้น แน่นอนท่านต้องเลือกเลขที่ดัง และเป็นที่นิยม เลขที่ได้ยินบ่อยๆ ว่าโคตรเจ๋ง โคตรดี โคตรรวย

เช่น เลขกลุ่มมังกร 789 กลุ่มเลขหงส์ 289

กลุ่มเลข มังกร เหมาะกับ ผู้ที่มีธุรกิจ กิจการ เป็นเจ้าของ มีลูกน้อง บริวาร ขนาด กลาง ถึง ระดับบิ๊ก หรือผู้ที่ทำธุรกิจสีเทา หรือชอบเล่นหวย หุ้น ไปจนถึงการพนัน ใช้แล้วดีแน่นอนให้ผลไปในทางบวกมากเลยทีเดียว

แต่ในทางกลับกัน หากคุณใช้เลขกลุ่มมังกร แต่ไม่มีกิจการของตัวเอง ไม่มีลูกน้องบริวาร ไม่ต้องคุมใคร หรือไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องเลยกับเรื่องเทาๆ มีผลกระทบแน่นอน ยกตัวอย่าง เช่น อารมณ์ของคุณอาจจะคุมยาก หงุดหงิดง่ายบางรายขี้โมโห จนคุมไม่อยู่ ขี้บงการ เจ้ากี้เจ้าการไปซะหมด จนคนรอบตัวไม่อยากเข้าใกล้กันเลยทีเดียว

กลุ่มเลขหงส์ คำนิยาม คือ หมุนเงินก้อนโต รับทรัพย์

แน่นอน กลุ่มเลขนี้ ถ้ามีเงินหมุนผ่านมือเข้าออกทุกวัน เงินจะเข้ามามากอย่างคาดไม่ถึงเลย เพราะพลังงานตัวเลขมักจะดึงดูดเข้ามา

แต่ในทางกลับกัน ถ้าคุณไม่มีเงินหมุน กินเงินเดือนทุกเดือน ถ้าคุณใช้เลขกลุ่มนี้แน่นอนเลยว่า คุณหมุนเงินแทบไม่ทันในแต่ละเดือนเลยทีเดียว หากเลขประกอบอื่นๆ ในเบอร์ไม่มีเลขที่เสริมในเรื่องเก็บเงินด้วยแล้ว หมุนเข้ามาเร็วเท่าไหร่ ยิ่งเหวี่ยงออกไปไวเท่านั้น

ลุ่มเลขที่ส่งเสริมเรื่อง ความรัก ให้พลังอ่อนโยนเช่นกลุ่มเลข 624 622 262 424 629 แต่ถ้าโดยปกติแล้ว คุณเป็นคนนิสัยอ่อนโยน เซนซิทีฟ อารมณ์อ่อนไหว ไวต่อความรู้สึก ถ้าคุณเลือกใช้เลขกลุ่มนี้ อารมณ์แบบนี้จะ คูณ 2 หรือเพิ่มมากขึ้น ซึ่งมันอาจจะกลายเป็นน่าเบื่อ น่ารำคาญ สำหรับคนข้างกายคุณก็ได้ น่าคิดนะ

"ในการตัดสินใจเลือกเบอร์มงคล คุณควรรู้ตัวเองก่อน ว่าคุณเป็นคนยังไง ขาดอะไร และควรเสริมอะไร แล้วเลือกให้เข้ากับคุณ นี้แหละคือ เบอร์มงคลที่เหมาะสมคุณ"

หวังว่าบทความนี้คงมีประโยชน์สำหรับท่านในการเลือกซื้อเบอร์มงคล แล้วพบกันในบทความต่อไป

ที่มา #เพจ :โทราพยากรณ์

 893 view 07 ม.ค. 2560 13:26:05