บทความ
ความหมายตัวเลข 1-0 ที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ
บทความโดย   
S3979
ร้านSIM-8E88 (ซิม เอ๊กอีเอ๊กเอ๊ก)
เบอร์มงคล (คุณภาพดีเยี่ยม) คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ บริการจัดส่งด้วยความรวดเร็ว มีการซื้อขายจริงทุกเบอร์ ✧ทุกเบอร์ตรวจสอบได้ ชัดเจนก่อนโอนเงินทุกครั้ง 0896394565,

ในศาสตร์ตัวเลขพยากรณ์นั้นส่วนมากจะมีการต่อยอดมาจาก “โหราศาสตร์ไทย” โดยครูบาอาจารย์ได้มีการร้อยเรียงคำกลอน คำสอนจัดรูปสัญลักษณ์ และความหมายออกมาได้อย่างลงตัว โดยสัญลักษณ์เหล่านั้นคือตัวเลข ตั้งแต่ 1-0 เปรียบเทียบกับดวงดาวทั้ง10 ดวงตามหลักโหราศาสตร์ไทย ประกอบด้วย 7 ดวงดาวในระบบสุริยจักรวาล ตั้งแต่ ดาวอาทิตย์ ดาวจันทร์ ดาวอังคาร ดาวพุธ ดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ ถึงดาวเสาร์ และรวมไปถึง ดาวราหู ดาวเกตุ และดาวมฤตยู และตัวเลขเหล่านี้ถูกนำมาใช้ในเรื่องของการพยากรณ์กันอย่างกว้างขวาง

  • หมายเลข 1 ถูกเปรียบดั่ง : ดวงอาทิตย์ : พลังแห่งความเชื่อมั่น

มีความโดดเด่น เป็นผู้นำ มีเกียรติ อำนาจ บารมี แต่ด้วยพลังดังกล่าวจะมีข้อเสียคือ มีความหยิ่งทะนง เพราะเก่งมีดีจะโชว์ เลยโดนหมั่นไส้ได้

  • หมายเลข 2 เปรียบดั่ง : ดวงจันทร์ : ราชินีแห่งความอ่อนหวาน

นุ่มนวลสวยงาม อ่อนโยน ไม่ขัดใจใคร ห่วงใยความรู้สึกของเพื่อนร่วมโลก แต่จะเสียที่ คนคนนั้นอาจหูเบา เชื่อคนง่าย ใจน้อย ร้องไห้เก่ง ที่สำคัญ โดนยืมเงินแล้วไม่ได้คืน

  • หมายเลข 3 เปรียบได้กับ : ดาวอังคาร : พลังแห่งการเป็นนักรบ

อึด อดทน ผู้เปี่ยมล้นด้วยความกล้าหาญเด็ดเดี่ยว ชอบการต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ ชอบการแข่งขัน ไม่ย่อท้อ ไม่ยอมแพ้ แต่บนความเด็ดเดี่ยว บ้าพลัง ก็จะทำให้เป็นผู้ขาดซึ่งความยั้งคิด อารมณ์ร้อน ใช้พลังต่อสู้ ต้องการเอาชนะ ขาดการวางแผน ขาดสติความรอบคอบ ลืมนึกถึงผลดีผลร้ายที่จะตามมา

  • หมายเลข 4 เปรียบได้กับ : ดาวพุธ : เทพแห่งการเจรจา พลังแห่งสติปัญญา

พูดจาสื่อความต้องการได้ตรงจุด ฉลาดในการพูดโน้มน้าวจิตใจ ความจำเป็นเยี่ยม ไหวพริบดี ประสานงานดี แต่ต้องระวัง เพราะการเป็นผู้มีวาจาดี โน้มน้าวเก่ง ถ้าใช้ในทางที่ผิดอาจกลายเป็นคนหลอกลวงได้

  • หมายเลข 5 เปรียบได้กับ : ดาวพฤหัสบดี : ดาวแห่งความมีสติปัญญาทางธรรมะ

ใช้สติ ในการคิดอ่านอย่างรอบคอบ เก่งวิชาการ รักความยุติธรรม พร้อมที่จะปล่อยวาง แต่หากในเบอร์โทรศัพท์มีเลข 5 หลายตัว อาจทำให้เป็นคนเชื่องช้า มากขั้นตอน มากพิธีการ

  • หมายเลข 6 : ดาวศุกร์ : เทพแห่งศิลปะและการบันเทิง

เป็นผู้มีภาพลักษณ์ สวย หล่อ ดูดีมีสง่าราศี รักศิลปะ จินตนาการเก่ง รักดนตรี มีทักษะในการแสดง เห็นชัดในกลุ่มดารา นักแสดง แต่จะเสียตรงที่เป็นผู้ติดหลงในรูป รส กลิ่น เสียงมากเกินไป ติดอยู่กับโลกแห่งจินตนาการมากไป ขาดการมองโลกแบบเป็นจริง

  • หมายเลข 7 : ดาวเสาร์ : พลังแห่งความอดทนและทุกข์โศก

เป็นคนที่มีความอดทน มุมานะ บากบั่น ไม่ย้อท้อต่ออุปสรรค มีความรับผิดชอบสูง มีความหนักแน่น ทำงานภายใต้ความกดดันในระยะเวลานานๆ แต่จะเสียที่เป็นคนมุ่งมั่นในความสำเร็จของงานและชีวิต กลายเป็นคนกดดัน เก็บกด มีความทุกข์ เศร้าหมอง กลายเป็นคนเครียด คิดมาก นอนหลับยาก

  • หมายเลข 8 : ดาวราหู : พลังแห่งการลุ่มหลงและเด็ดขาด

เห็นชัดในกลุ่มนักกิน นักเที่ยว นักดื่ม นักรัก นักพนัน เจ้าของกิจการ ซึ่งเลข 8 จะเด่นดีในเรื่องของการปกครองคน ปกครองลูกน้อง มีความเด็ดขาด กล้าคิด กล้าออกคำสั่ง กล้ากิน กล้าใช้ ใจนักเลง ใจใหญ่ ประเภทใจถึงพึ่งได้ แต่จะเสียที่ลุ่มหลงในกิเลส มัวเมาในอำนาจที่มี ขาดสติ

  • หมายเลข 9 : ดาวพระเกตุ : พลังแห่งความศักดิ์สิทธิ์

พลังลึกลับ ใครมีเลข 9 บนหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีลางสังหรณ์ คาดการณ์แม่นยำ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีสัญชาตญาณของการแคล้วคลาด มีความคิดแปลกแหวกแนว แต่ถ้ามีเลข 9 หลายตัว อาจส่งผลเสียที่ทำให้เราแปลกแยกจากสังคม เพราะมีแนวคิดปฏิบัติในทางของตัวเอง

  • หมายเลข 0 : ดาวมฤตยู : เทพเจ้าแห่งความสูญสิ้น แหล่งรวมโรคภัยไข้เจ็บ

ใช่ว่าเลข 0 จะเป็นเลขเสียอย่างเดียว เขาก็มีจุดเด่นคือ เป็นเลขที่บ่งบอกถึงความเฉียบแหลม ฉลาด แต่จะฉลาดหรือเก่งไปในด้านเดียว ในแนวทางที่แตกต่างจากคนทั่วๆ ไป ส่วนเสียนั้น เรียกได้ว่า 0 (ศูนย์ หรือสูญ สมชื่อ) เพราะเมื่อ 0 อยู่ในเลข 7 ตัวท้ายของเบอร์โทร จะส่งผลต่อการเจ็บป่วย เช่น 00-08 มีแนวโน้มว่าจะเจ็บป่วย เป็นเนื้องอก มะเร็ง หรือถ้ามี 02 อาจเป็นโรคภูมิแพ้ หอบหืด และถ้ามี 01 03 อาจปวดตา เกิดอาการของไมเกรน ถ้ามี 07 อาจมีปัญหาที่ กระดูก เส้นเอ็น อัมพฤกษ์ อัมพาต เป็นต้น

ที่สำคัญ เจ้าเลข 0 เมื่ออยู่ตรงไหนใน 7 ตัวของเบอร์ เขาจะเป็นตัวลดทอนพลังด้านดีของเลขที่มีในเบอร์โทรของเราด้วย

ตัวเลขแต่ละตัวมีพลังทั้งด้านดี ด้านลบ เลือกใช้ให้เหมาะกับความต้องการของเรา เสริมจุดเด่น ลบจุดด้อย เพื่อความสมดุลในพลังของเบอร์โทรศัพท์ของแต่ละบุคคล

 1,632 view 25 ก.ย. 2561 17:01:55