บทความ
ว่าด้วยลักษณะนิสัยของตัวเลข๑-๒-๓-๔-๕-๖-๗-๘-๙-o
บทความโดย   
S1870
ร้านอภิญญา(๑)เบอร์มงคล เบอร์สวย เลขศาสตร์
เบอร์มงคล เบอร์สวย เลขศาสตร์ 0898999949,0949789459,0819654542,0626868685

เลข๑ (ยศศักดิ์อัครฐานทายอาทิตย์) ตัวแทนดวงอาทิตย์ ยิ่งใหญ่ เป็นผู้นำ เชื่อมั่นในตัวเองสูง ความคิดโดดเด่น เขาต้องเหนือกว่าคนอื่น ไม่แคร์ใคร ไม่โอนเอน เ

เลข๒ (รูปจริตให้ทายจันทร์) ตัวแทนดวงจันทร์ ส่องแสงนุ่มนวล ชวนหลงไหล ความอ่อนหวาน ความสุนทรี จิตนาการสูง มองโลกในแง่ดี เป็นที่รักแก่ผู้พบเจอ

เลข๓(กล้าแข็งขยันทายอังคาร)ตัวแทนดาวอังคารคือผู้กล้า เผชิญหน้า ไม่ถอยหนี สู้สุดใจ ขยันขันแข็ง มุมานะ เพื่อชิงชัย

เลข๔(เจรจาอ่อนหวานให้ทายพุธ) ตัวแทนดาวพุธคือการเจรจา ติดต่อสื่อสาร ประสานงาน วางแผนได้ดีเยี่ยม ทันต่อเกม ไหวพริบไว ไฝ่เรียนรู้ มากด้วยปัญญา

เลข๕(ปัญญาบริสุทธิ์ให้ทายพฤหัส)ตัวแทนดาวพฤหัสคือ มากด้วยสติปัญญาเปรียบดั่งครูบาอาจารย์ ความรู้คู่คุณธรรม ซื่อตรงจริงใจ เชื่อมั่นในตัวเองสูง

เลข๖(กิเลสสมบัติให้ทายศุกร์)ตัวแทนดาวศุกร์คือ ผู้เลอโฉม ใครได้ชมเป็นต้องหลงไหล เสน่ห์แรงแซงทางโค้ง เกินห้ามใจ ความรัก ความถวิลหา เงินทอง สมบัติ

เลข๗(โทษและทุกข์ให้ทายเสาร์)ตัวแทนดาวเสาร์คือ ผู้แข็งแกร่ง ความอดทนสูง เรี่ยวแรงเยอะ หนักเอาเบาสู้ มีความมุ่งมั่นอันแรงกล้า

เลข๘(ลุ่มหลงมัวเมาให้ทายราหู)ตัวแทนราหูคือผู้มีฤทธิ์ พลิกแพลงเก่ง มีใจใหญ่ กล้าได้กล้าเสีย จริงใจ ความลุ่มหลงให้ได้มาดั่งใจปอง บทดีดีใจหาย บทร้ายอย่าให้พูด

เลข๙(อายุยืนให้ทายเกตุ)พระเกตุคือ เลขแห่งเทพ มีมนต์ขลัง มีพลังลี้ลับ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องคุ้มครอง ใครหม่นหมอง มีเคราะห์ร้ายก็จะผ่านไปด้วยดี

เลข0(ภัยอาเพศให้ทายมฤตยู)ตัวแทนดาวมฤตยูคือความลึกลับสับสน อารมณ์ขึ้นลงง่าย แปรเปลี่ยนไปเกินคาดเดา รักสันโดษ โลกส่วนตัวสูงไม่เหมือนใคร

หมายเหตุ

ที่กล่าวมานั้น เลขแต่ละตัวต้องคู่กับเลขที่ดี ไม่มีเลขเสียมาปะปนเพราะจะทำให้ส่งผลได้ไม่ดีเท่าที่ควร อย่างเช่นคำกล่าวที่ว่า ทำงานผิดที่10ปีก็ไม่รวย ฉันท์ใดก็ฉันท์นั้น

 2,000 view 21 ธ.ค. 2561 20:09:50