บทความ
วันนี้ เรามาต่อ ความหมาย ของไพ่ จากหมายเลข 5-12
บทความโดย   
S5640
ร้านป้อมป้อม4598789 ป้อมป้อม4598789 0644598789,0864541542

ไพ่หมายเลข 5 จะตรงกับไพ่สังฆราช ส่งผลดีมากถ้าทำอาชีพด้านวิชาการ เช่นแพทย์ ครูอาจารย์ ส่งผลดีในด้านการเรียนเพราะทำให้มีสติปัญญาดีและยังช่วยคุ้มครองภัยอันตราย ทำให้มีความก้าวหน้าในอาชีพการงานผู้ใหญ่ส่งเสริม ส่วนด้านความรักอาจจะไม่ค่อยดีนะเพราะเป็นไพ่พระนั่นเอง

ไพ่หมายเลข 6 ตรงกับไพ่คู่รัก ส่งผลดีมากด้านความรัก ทำให้เจ้าของเบอร์มีความสุขอยู่เสมอคิดแต่สิ่งที่มีประโยชน์เหมาะสำหรับคนทำงานวงการบันเทิงศิลปะการเงินธนาคารไพ่ใบนี้ส่งเสริมเรื่องการเงินอีกด้วยไพ่ใบนี้ส่งเสริมทางการเงินและความรัก

ไพ่หมายเลข 7 ไพ่อัศวินนักรบ จะส่งเสริม สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับ การเดินทางยานพาหนะเช่นแอร์สจ๊วตนักบินคนขับรถเพราะไพ่ใบนี้หมายถึงการใช้ยานพาหนะในการเดินทาง จากหน้าไพ่เป็นอัศวินกำลังควบลิงสองตัวเดินทางไป - ส่งผลให้คนที่ได้เบอร์นี้เป็นคนเก่งในการต่อสู้กับคู่แข่งแต่จะไม่ดีเรื่องความรักเพราะทำให้คนรักกลายเป็นศัตรูไปเสียก่อนที่จะเริ่มต้นอะไรดีๆร่วมกัน

ไพ่หมายเลข 8 หญิงสาวผู้แข่งแกร่ง หมายถึงผู้หญิงทำงานเก่งเก่งในการทำมาหากินเอาชีวิตรอดโดยไม่ต้องพึ่งผู้ชายส่วนเรื่องความรักไม่ค่อยดีนะเจ้าของไพ่มักจะเป็นผู้หญิงโสดหรือขึ้นคานหาแฟนไม่ได้ แต่เรื่องการงานจะดีมากๆ ได้เป็นระดับผู้บริหารหากผู้ชายใช้จะกลัวผู้หญิงมีภรรยาดุ ไพ่ใบนี้ไม่เหมาะสมกับผู้ชายใช้นัก

หมายเลข 9 ไพ่ฤาษี หมายถึงผู้ทรงศีลมีศีลปัญญาความรู้สูงมีความสามารถในการเรียนการสอบการทำงานหนักส่งผลให้เจ้าของเบอร์เป็นคนเรียนเก่งทำงานเก่ง เหมาะกับงานเบื้องหลังไม่ค่อยต้องเจอทุกคนนะ ไพ่ใบนี้ ด้านความรักมักอาภัพรัก เพราะเจ้าตัวขี้อายปิดบังซ่อนเป็นความในใจ จนพลาดความรักไป

ไพ่หมายเลข 10 ไพ่กงล้อมหาสมบัติ เป็นไพ่ที่ดีทางด้านความรัก การงานการเงินและเด่นมากในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของเบอร์มักจะได้เป็นเจ้าของบ้านที่ดินและทรัพย์สมบัติมากมายส่วนในด้านความรักก็จะพบคู่แท้ ส่วนการทำงานก็จะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายและผู้หลักผู้ใหญ่

หมายเลข 11 ไพ่ผู้พิพากษา เจ้าของเบอร์นี้เหมาะที่จะทำงานเกี่ยวกับการตัดสินใจเช่นงานสถิติงานที่เกี่ยวกับกฎหมายการเมือง เจ้าของเบอร์นี้มักได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเจ้านายผู้ใหญ่ส่วนด้านความรัก เจ้าชะตาเป็นคนมีเสน่ห์มีคนมาชอบมากมายต้องเลือกต้องตัดสินใจว่าจะเลือกคนไหนดี

หมายเลข 12 ไพ่คนห้อยหัว หากได้หมายเลข 12 แนะนำให้เปลี่ยนเพราะหมายเลขนี้ไม่ดีทั้งเรื่องการงานการเงินความรักสุขภาพครอบครัวจะทำให้ป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลพบอุปสรรคทั้งในด้านการงานและชีวิตส่วนตัวแม้นว่าจะมีพื้นดวงดีก็ตาม

 241 view 01 ม.ค. 2562 12:48:20