บทความ
พบทั้งหมด 347 บทความ
ว่าด้วยเลข 16 หรือ 61
เชื่อว่า เมื่อสาว ๆ เลือกหาเบอร์ใหม่ หรือ เห็นเลข 16 หรือ 61 ในเบอร์มือถือ คงต่างพากันร้องยี้ !! เพราะคิดว่า เลขคู่นี้ทำให้ขึ้นคานหรือเจอรักได้ช้า เนื่องจากข้อมูลและการถูกฝังหัวมาแบบนี้ แต่ที่จริงแล้วรู้หรือเปล่าคะ ?? ว่ามันไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น เลข 16, 61 ถ้าแปลกันตรงตัวคือ เงิน ความรัก เป็นที่หนึ่ง จึงทำให้คนที่มีเลขนี้ พินิจพิเคราะห์ในการเลือกคู่นานกว่าเขาหน่อย คือพิจารณาทั้งการเงิน ฐานะ หน้าตา ละเอียดทุกอย่าง ถ้าไม่ถูกใจก็ไม่เอา นี่ล่ะค่ะ คือจุดเด่นของเลข 16 , 61 แต่มันก็มีข้อดีนะคะ เพราะว่า...
50 views 22 ก.ย. 2560 20:52:41
บทความโดย    S4751 ร้านberkroodee เบอร์ครูดี
berkroodee เบอร์ครูดี ซิมมงคล เลขสวย ผลรวมดี หรือเลขที่ใช่ในแบบที่คุณ ต้องการ... รับวิเคราะห์เบอร์มือถือให้ฟรี จัดหาเบอร์มงคล เบอร์สวย อื่น ๆ นอกเหนือจากโชว์ในร้านได้ค่ะ ทักแชท แอดไลน์ไอดี berkroodee
เบอร์เปลี่ยน.....ชีวิตเปลี่ยน จริงหรือ?
หลายคนมีคำถามและข้อสงสัยเกี่ยวกับการเลือกใช้เบอร์มลคล หรือเบอร์โทรศัพท์มือถือ ว่าการเลือกใช้เบอร์ดี หรือตามศาสตร์บอกไว้ว่าดีนั้น จะมีผลกับขีวิตคนเราจริงหรือ และจะเอาอะไรมาพิสูจน์ว่าจะเป็นอย่างนั้นจริง ๆ หรือถ้าเป็นจริงอย่างนั้น ทุกคนก็คงรวยกันหมดแล้วสิ แค่เพียงเปลี่ยนเบอร์มือถือเท่านั้น... คำตอบคือ จริงค่ะ ทุกคนจะรวยหรือมีชีวิตดีขึ้น มีตำแหน่งหน้าที่การงานและฐานะการเงินที่มั่งคั่งขึ้น มีสุขภาพและความรักที่ดี รวมไปถึงมีผลการศึกษาที่ดีขึ้นแน่นอน....... ถ้าคนส่วนใหญ๋เชื่อและทำตาม แต่ในความเป็นจริงน...
14 views 22 ก.ย. 2560 18:02:19
บทความโดย    S1698 ร้านซิมเบอร์รวย
"เบอร์เปลี่ยน...ชีวิตเปลี่ยน" รวม เบอร์สวย เบอร์มงคล เลขศาสตร์ เลขมงคล ติดต่อ 095-5462465 Line ID : SA5465 "ส่งฟรี EMS" พิเศษ ส่วนลด 15% ทุกเบอร์ทุกราคา ถึง 31 ต.ค. 60 นี้
เบอร์มงคลมีผลอย่างไรเพื่ออาชีพที่มั่นคง
ในปัจจุบันอาชีพที่มีความมั่นคงที่สุด นั่นก็คือ อาชีพรับราชการ เพราะเหตุที่สามารถให้ความไว้วางใจได้เลยว่าเมื่อตอนอายุมากๆหรือที่เรียกว่าปลดเกษียณจะมีเงินเดือนที่ได้รับแต่ละเดือนอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังไม่ได้พูดถึงเงินเดือนที่ได้รับเป็นประจำขณะทำงานอยู่ด้วย รวมถึงสามารถที่จะเบิกค่าเล่าเรียนของบุตร ค่าห้องพัก อีกทั้งค่ารักษาพยาบาลได้อีกด้วย นับเป็นสวัสดิการที่หลายคนอยากจะทำอาชีพนี้ ฉะนั้น จึงไม่แปลกที่ใครๆจะมองว่าอาชีพนี้มั่นคง แต่การที่จะประกอบอาชีพนี้ได้นั้น บางครั้งก็ต้องพึ่งความเชื่อเช่นเดียวกั...
27 views 21 ก.ย. 2560 21:46:30
บทความโดย    berdedd ร้านเบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
เบอร์มีพร้อมส่งทันทีกว่า 18,000 เบอร์
เบอร์มงคลที่มีความเข้าใจในความทันสมัยของเทคโนโลยีอย่างลงตัว
เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่ใครๆต่างมีความสนใจเพราะจะทำให้โลกและสังคมมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยในการจัดการในระบบต่างๆได้เป็นอย่างดี จึงทำให้มีผู้คนที่ทำด้านเทคโนโลยีมากขึ้น ซึ่งอาชีพนี้เป็นอาชีพที่มีความสำคัญยิ่งในปัจจุบันและสามารถที่จะทำรายได้ได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว อย่างเช่น นักเขียนโปรแกรมเมอร์ที่ทำหน้าที่ในการเขียนโปรแกรมลงไปในคอมพิวเตอร์เพื่อการสร้างโปรแกรมที่มีความสำคัญต่อการใช้งาน อาทิ โปรแกรมทางด้านบัญชี เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอาชีพอื่นๆอีกที่มีความเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี อย่างเช...
9 views 21 ก.ย. 2560 21:41:02
บทความโดย    berdedd ร้านเบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
เบอร์มีพร้อมส่งทันทีกว่า 18,000 เบอร์
มีบุคลิกที่ดีแล้ว อย่าลืมมีเบอร์มงคลเสริมบุคลิกด้วยนะ
การทำงานใดๆนั้นมักจะมีหน้าตาบุคลิกท่าทางประกอบด้วยเสมอ ซึ่งอาชีพประชาสัมพันธ์ก็เป็นอาชีพหนึ่งที่คุณควรจะต้องมีหน้าตาไว้เป็นอาวุธ จะเจรจาสิ่งใดใครก็ชื่นชมและสนใจในตัวคุณ มีผลมาสำหรับการทำงานในแต่ละวัน เพราะเหตุจากที่คุณจะต้องเจอผู้คนมากมาย อาชีพประชาสัมพันธ์นับเป็นอาชีพหนึ่งที่คุณจะต้องมีหน้าตา บุคลิกที่ดีระดับหนึ่ง นอกจากภายนอกแล้ว ภายในคุณก็จะต้องมีกิริยามรรยาทที่ดีที่เป็นการวางตัวอย่างเหมาะสม หากคุณมีครบนับว่าเป็นนักประชาสัมพันธ์ที่ดีเลยทีเดียว ฉะนั้น การขายเบอร์มงคลให้กับอาชีพนี้ก็ยิ่งจะเสริม...
9 views 21 ก.ย. 2560 21:34:37
บทความโดย    berdedd ร้านเบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
เบอร์มีพร้อมส่งทันทีกว่า 18,000 เบอร์
เบอร์มงคลเบอร์ไหนที่จะทำให้อาชีพนักไสยศาสตร์ หมอดู ร่างทรง ได้รับความเ
อาชีพนักไสยศาสตร์ หมอดู ร่างทรง เป็นหนึ่งในอาชีพที่ได้รับความสนใจในบ้านเรา ด้วยการนำหลักการความเชื่อ มาประกอบเข้ากับความเป็นไปได้ในหลายสิ่งลี้ลับที่เกิดขึ้นกับบ้านเรา ทำให้เราได้มองเห็นอีกแง่มุมหนึ่งของชีวิต ที่บางครั้งก็ไม่สามารถพิสูจน์กันได้ด้วยหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ได้พึ่งเกิดขึ้นเมื่อวานหรือวันนี้ แต่เป็นความเชื่อที่มีกันมาอย่างยาวนาน และเชื่อว่าจะสืบทอดไปยังรุ่นลูกและรุ่นหลานของเราสืบต่อไปอย่างยาวนาน เบอร์มงคลก็เช่นกัน เป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน ไ...
6 views 21 ก.ย. 2560 21:26:41
บทความโดย    berdedd ร้านเบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
เบอร์มีพร้อมส่งทันทีกว่า 18,000 เบอร์
อาชีพครูอาจารย์ กับ เบอร์มงคล เสริมพลังก้าวหน้า
อาชีพครูอาจารย์ นั้นถือว่าเป็นอาชีพที่มีความสำคัญมาก และเป็นอาชีพที่สอนให้คนอื่นมีวิชาความรู้ สามารถไปประกอบอาชีพเลี้ยงตัวเองได้ การเลือกใช้ เบอร์มงคล จะเป็นส่วนหนึ่งในการหนุนนำ ให้คนที่มีอาชีพครู ความเจริญก้าวหน้า เสริมพลังความคิด ความน่าเชื่อถือ และพลังสายวิชาการที่จะช่วยหนุนนำจากพลังตัวเลข จากศาสตร์ตัวเลขผู้ ขายเบอร์มงคล ได้แนะนำตัวเลขที่น่าสนใจดังนี้ 14 เป็นตัวเลขเบอร์มงคล ที่ช่วยในเรื่องของสติปัญญา ไหวพริบปฏิภาณดันพลังด้านบวกในตัวคุณออกมาให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พลังของตัวเลขจะช...
6 views 21 ก.ย. 2560 20:40:41
บทความโดย    berdedd ร้านเบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
เบอร์มีพร้อมส่งทันทีกว่า 18,000 เบอร์
ตัวเลขในเบอร์มือถือ ที่เน้นในเรื่อง เกื้อหนุนการเงิน เก็บเงินอยู่
15-51-16-61-22-24-42-26-62-29-92-36-63-46-64-56-65-66-69-96 ตัวเลขที่จะช่วยเอื้อ เกื้อหนุนในด้านการหาเงินได้ดี เก็บเงินอยู่ สติปัญญาดี ความคิดดี เจรจาดี ผู้ใหญ่อุปถัมป์ เกื้อหนุนไ้ด้ดี ไม่ว่าจะเป็นงานด้าน ค้าขาย พนักงานบริษัท หรือธุรกิจส่วนตัว ใช้ดีนักแล...
12 views 21 ก.ย. 2560 17:57:06
บทความโดย    acphone2895 ร้านA.C PHONE
เบอร์มงคล เบอร์สวย เลขศาสตร์
เบอร์มงคลที่สร้างความก้าวหน้าทางธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยม
ความเชื่อในเรื่องของศาสตร์ต่างๆมักมีให้เราเห็นได้ทั่วไป ทั้งศาสตร์ของการไหว้เทพเจ้า ศาสตร์เพื่อขอโชคลาภต่างๆที่ต้องการ ความเชื่อในดวงดาวต่างๆที่จะส่งผลกระทบต่อชีวิตที่จะทำให้ชีวิตมีความเปลี่ยนแปลง หรือแม้แต่ศาสตร์ของเบอร์มงคล ก็เป็นศาสตร์หนึ่งที่จะทำให้ชีวิต ความรัก การงานมีความสมหวัง ซึ่งศาสตร์นี้ก็มักจะนำมาเป็นความเชื่อหนึ่งที่ใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันไปแล้ว เนื่องมาจากเบอร์นั้นมีอิทธิพลอย่างมากสำหรับการใช้งาน อย่างเช่น โทรศัพท์มือถือก็ต้องมีเลขที่ใช้ในการโทรติดต่อ หรือบ้านก็ต้องมีบ้านเลขท...
9 views 21 ก.ย. 2560 15:58:26
บทความโดย    berdedd ร้านเบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
เบอร์มีพร้อมส่งทันทีกว่า 18,000 เบอร์
ผู้บริหารกับ เบอร์มงคล เพิ่มบารมีสร้างราศีให้ตัวเอง
สำหรับอาชีพผู้บริหาร นักวางแผน นักคิด หัวใจสำคัญในการทำงานคือ คุณเป็นคนเดียวที่สามารถตัดสินใจ และขับเคลื่อนความเป็นไปในองค์กร ไม่ว่าจะเป็นด้านการบริหารความสัมพันธ์ การเจรจาธุรกิจ ทุกอย่างล้วนอยู่ที่คุณทั้งนั้น ดังนั้นสิ่งที่นักบริหาร เจ้าของกิจการและนักคิดทั้งหลายควรมี คือพลังบวกทางด้านความคิด ความน่าเชื่อถือ อำนาจ และความคิดสร้างสรรค ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการบริหารงาน บริหารคนให้ดีมากขึ้น เบอร์มงคล ที่เหมาะสม จึงเป็นตัวเลข ผู้เชี่ยวชาญ ขายเบอร์มงคล ได้หาข้อมูลไว้ ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 14,4...
5 views 21 ก.ย. 2560 15:49:33
บทความโดย    berdedd ร้านเบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
เบอร์มีพร้อมส่งทันทีกว่า 18,000 เบอร์
แรงจูงใจที่ดีในการค้าขายอุปกรณ์ต้องเบอร์มงคลเท่านั้น
การค้าขายใดๆหากไม่มีแรงจูงใจในการค้าขายแล้วบางครั้งตัวของผู้ขายเองก็ขาดความมั่นใจไปได้ ซึ่งในปัจจุบันก็มักจะมีการสร้างแรงจูงใจต่างๆเพื่อให้ผู้ขายมีกำลังใจมากขึ้น ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เราสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน คือ ความเชื่อ ความเชื่อในสิ่งที่ไม่อาจพิสูจน์ได้ว่าจะมีขึ้นจริงหรือไม่อย่างไร แต่ด้วยศรัทธาแรงกล้าแห่งความเชื่อนี้ก็ทำให้ผู้ค้าขายหลายรายมักจะประสบความสำเร็จกันมาแล้ว นั่นอาจจะทำให้บางคนยิ่งงงกันไปใหญ่ว่าจะเกิดขึ้นได้อย่างไรเมื่อไม่มีอะไรหรือสิ่งใดที่สามารถพิสูจน์ให้เห็นได้อย่างชัดเจน เบอร์มงค...
2 views 21 ก.ย. 2560 15:37:02
บทความโดย    berdedd ร้านเบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
เบอร์มีพร้อมส่งทันทีกว่า 18,000 เบอร์
เบอร์มงคล ก็คือ วัตถุมงคลที่คุณควรมี
เบอร์มงคล นับเป็นสิ่งที่ทุกๆคนมักจะให้ความสนใจ เพราะบางคนเชื่อว่าเบอร์มงคลจะมีส่วนช่วยให้ชีวิตราบรื่นดี ไม่มีอะไรติดขัด ซึ่งการเลือกเบอร์ก็มักจะเลือกเบอร์ตามความชอบบ้าง เลือกตามวันเกิดบ้าง แต่ที่ฮิตอย่างมาก ก็คือ การเลือกตามการประกอบอาชีพ เนื่องจากอาชีพแต่ละบุคคลมีอาชีพที่แตกต่างกันออกไป บางคนก็เป็นข้าราชการ บางคนก็เป็นนักธุรกิจ หรือบางคนก็มีอาชีพที่อิสระ ฉะนั้น เบอร์ที่มีความลงตัวและเหมาะสมจึงมีความแตกต่างกันไป ซึ่งตัวเลขแต่ละตัวนั้นก็ส่งสัญญาณที่ดีให้แก่อาชีพที่คุณประกอบด้วย แต่คุณรู้หรือไม่ว่...
3 views 21 ก.ย. 2560 15:28:13
บทความโดย    berdedd ร้านเบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
เบอร์มีพร้อมส่งทันทีกว่า 18,000 เบอร์
พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่หากพูดแล้วมีคนเชื่อต้องใช้เบอร์มงคลเท่านั้น
การพูดเป็นสิ่งที่หลายคนต้องมีอยู่เป็นประจำ แต่จะพูดมากหรือพูดน้อยก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในแต่ละวัน อย่าง อาชีพนักพูดเป็นอาชีพที่ใช้ปากในการพูดจาเป็นหลักอยู่แล้ว ฉะนั้น เราควรที่จะมีการฝึกพูดให้เป็นประจำอยู่บ่อยครั้งเพื่อสร้างความเคยชินให้แก่ตัวเอง โดยปากนับเป็นอวัยวะสำคัญเลยทีเดียวในการพูด นอกจากนี้ในการพูดนั้นก็ต้องมีสิ่งที่เป็นมงคลเสริมให้การพูด พูดออกมาได้อย่างคมคาย พูดได้อย่างสละสลวย นั่นก็คือเบอร์มงคล เบอร์มงคลเป็นสิ่งที่ผู้พูดจะต้องมีไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาชีพนักพูด เป็นอาชีพที่จำต้องพกพาติ...
4 views 21 ก.ย. 2560 15:21:19
บทความโดย    berdedd ร้านเบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
เบอร์มีพร้อมส่งทันทีกว่า 18,000 เบอร์
เบอร์มงคลที่เหมาะสมสำหรับคนเกิดวันอังคาร
บางคนมักจะเคยได้ยินว่าคนอังคารเป็นคนดวงแข็ง ซึ่งบางคนอาจจะเข้าใจว่าเป็นคนที่ไม่มีปัญหาอะไรเลย จะมีปัญหาสักแค่ไหนก็ไม่อ่อนไหว แต่แท้จริงแล้วไม่ว่าจะเป็นคนเกิดวันใด ๆ วันที่ล้ม วันที่ผิดพลาดอาจจะเกิดขึ้นได้ คงไม่มีใครที่ไม่มีปัญหาเลย ซึ่งคนที่เกิดวันอังคารแม้ว่าตามพื้นดวงแล้วจะเป็นคนที่ดูภายนอกมีความแข็งกร้าว ดูแล้วขยันขันแข็งก็จริง แต่ด้วยความรู้สึกที่มีนั้นอาจจะมีความอ่อนไหวกว่าคนที่เกิดวันอื่น ๆ ได้ ฉะนั้น เพื่อให้คนเกิดวันอังคารมีความเข้มแข็งทั้งภายนอกและภายในอย่างแท้จริงจึงมีการขายเบอร์มงคลให...
41 views 20 ก.ย. 2560 15:18:59
บทความโดย    berdedd ร้านเบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
เบอร์มีพร้อมส่งทันทีกว่า 18,000 เบอร์
บอร์มงคลที่เสริมสร้างชีวิตที่ดีให้แก่คนเกิดวันจันทร์
ความมงคลนับเป็นเรื่องที่ดีเสมอ ไม่ว่าจะทำอะไรใคร ๆ ก็ต้องการความเป็นสิริมงคลกันทั้งนั้น แต่ทุก ๆ คนจะทราบหรือไม่ว่าความเป็นมงคลนั้นทำด้วยวิธีใดบ้าง บางคนอาจจะตักบาตร ทำบุญ เข้าวัด แต่บางคนอาจจะเลือกวิธีที่ง่ายกว่านั้น อย่างการเลือกเบอร์มงคลมาใช้งาน แต่การเลือกเบอร์มงคลนั้น เลือกอย่างไรดีล่ะ ในที่นี้เราจะยกตัวอย่างสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์เป็นวันที่ถือได้ว่าเป็นวันแรก ๆ ของการทำงานที่ใคร ๆ ก็อาจจะเบื่อหน่าย แต่ด้วยคนที่เกิดวันนี้นิสัยพื้นฐานมักจะเป็นคนที่ใจดี ฉะนั้น คนเกิดวันจันทร์เขาจึงเลือกวิธีก...
27 views 20 ก.ย. 2560 15:15:24
บทความโดย    berdedd ร้านเบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
เบอร์มีพร้อมส่งทันทีกว่า 18,000 เบอร์