ข้อแนะนำการซื้อสินค้า
- ผู้ขายที่มีสัญลักษณ์ จากทาง Berded.in.th คือร้านที่ได้ลงทะเบียนและได้ยืนยันตัวตนด้วยสำเนาบัตรประจำตัวประชนของเจ้าของร้าน
- ห้ามโอนเงินจำนวนมากๆ ให้กับร้านที่เราไม่เคยซื้อของด้วยมาก่อน ควรนัดเจอเพื่อตรวจสอบสินค้าและชำระเงินจะดีกว่า
- ดูว่ามี ชื่อจริง นามสกุลจริง ของเจ้าของร้านแสดงอยู่ไหม หากมีชื่อจริง หรือเลขบัญชีธนาคารที่เราต้องจ่ายเงินไปให้ ลองใช้ชื่อเหล่านั้นค้นหาตรวจสอบใน Google ก่อนว่ามีประวัติอย่างไรมาบ้าง เพราะหากเป็นชื่อหรือบัญชีที่เคยโกงมาก่อน ก็อาจจะเจอคนอื่นๆ มาพูดถึงหรือบ่นถึงไว้ในที่อื่นๆ เช่นกัน หากเป็นบัญชีธนาคารในรูปแบบบริษัทหรือนิติบุคคล ก็จะมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

ข้อตกลงการซื้อสินค้า
ข้อตกลงหากเกิดเหตุการณ์การโกงการซื้อสินค้า ผู้ใช้บริการต้องเข้าใจและยอมรับการให้บริการของ Berded.in.th ดังนี้
  • Berded.in.th เป็นเพียงสื่อกลางในการซื้อ-ขายสินค้า โดยการให้บริการร้านค้าออนไลน์ บริการพื้นที่ในการฝากประกาศขายเบอร์ และบริการเสริมที่เกี่ยวข้องเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในสินค้าแต่อย่างไร ดังนั้นจึงควรตรวจสอบสินค้า และสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าอย่างรอบคอบ
  • Berded.in.th จะไม่รับผิดชอบค่าเสียหายหรือ ค่าตอบแทนใดๆทั้งสิ้น หากผู้ใช้บริการถูกหลอกลวง หรือฉ้อโกงทรัพย์สินจากผู้ขาย แต่ทาง Berded.in.th จะให้ความช่วยเหลืออย่างดีที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้ทรัพย์สินกลับคืนมา
  • ผู้ขายจะถูกงดการให้บริการทันที หาก Berded.in.th พบเห็นการทุจริต หลอกลวง และจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
โปรด “เก็บหลักฐานการโอนเงินไว้เป็นหลักฐาน” เพื่อความสะดวกในการแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย ในกรณีที่การซื้อขายไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด