ลงประกาศขายฟรี

Berded คือระบบซื้อขายเบอร์มือถือที่ทำขึ้นมาเพื่อผู้ซื้อและผู้ขายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคลต่างๆ โดยเฉพาะ เราพัฒนาเว็บและแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ด้วยหัวใจและความเข้าใจเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

เราต้องการให้ผู้ซื้อสามารถค้นหาเบอร์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในราคาที่ต้องการ ผ่านร้านค้าที่เชื่อถือได้ (ผู้ซื้อสามารถกำหนดราคา กำหนดเลขที่ชอบไม่ชอบ กำหนดเครือข่าย และอื่นๆ ที่ต้องการ แล้วให้ระบบค้นหาของเราหาเบอร์ให้ท่าน)

เราต้องการเพิ่มยอดขายให้กับผู้ขายโดยไม่ต้องเหนื่อย ผู้ขายสามารถลงประกาศขายเบอร์ได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลาทำเว็บเอง สามารถเพิ่ม ลบ หรือแก้ไขเบอร์ได้ด้วยตัวเองตลอดเวลา เบอร์ของผู้ขายจะแสดงทั้งบนเว็บ www.berded.in.th และแอพพลิเคชั่น Berded บนมือถือ Android และ iPhone

ขอเชิญทุกท่านที่ต้องการขายเบอร์แบบชิลล์ๆ ไม่ต้องเหนื่อย มาขายเบอร์ผ่าน Berded ฟรีได้เลยค่ะ สมัครสมาชิกฟรี !

สำหรับผู้ขายเบอร์ท่านใดต้องการเพิ่มความสามารถให้กับร้านของท่าน ก็สามารถเลือกช็อป "แพ็กเกจ" ที่ใช่ ราคาที่โดน ได้ตามรายละเอียดข้างล่างนะคะ

ตารางแพ็กเกจราคาระบบ Berded ต่อ 30 วัน TRIALMINIBASICSMARTPROPREMIERPREMIER PLUS
ค่าใช้จ่าย ฟรี300
บาท
500
บาท
900
บาท
1,500
บาท
2,500
บาท
3,000
บาท
ลงประกาศเบอร์ทั่วไป 20
เบอร์
200
เบอร์
500
เบอร์
1,000
เบอร์
1,500
เบอร์
3,500
เบอร์
4,500
เบอร์
ลงประกาศเบอร์แนะนำ --1
เบอร์
10
เบอร์
20
เบอร์
30
เบอร์
30
เบอร์
ลงประกาศเบอร์เด็ด --10
เบอร์
20
เบอร์
100
เบอร์
150
เบอร์
150
เบอร์
แสดงโฆษณาในหน้า เบอร์ผลรวมดี ราคาถูก (สลับกันแสดง) ----
แสดงผลบนสมาร์ทโฟน
แสดงสถิติ 7 วันย้อนหลัง
แสดงสถิติ 15 วันย้อนหลัง -
แสดงสถิติ รอบเดือน -
แสดงสถิติ รอบปี -
แสดงกล่องวิเคราะห์เบอร์มือถือ --
แสดงกล่องให้เลือกการเรียงลำดับและจำนวนเบอร์ต่อหน้า --
แสดงข้อมูลการส่ง EMS หน้าร้านและระบบจัดการข้อมูลจัดส่ง EMS Tracking
สามารถสมัครบริการเสริมเพิ่มยอดขาย (มีค่าบริการ) --
แสดงสัญลักษณ์ ตรงผู้ขาย
 • เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับผู้ขาย
 • เวลาแสดงลิสต์ของผู้ขาย จะถูกสุ่มออกมาเป็นอันดับต้นๆ
 • มีโอกาสที่ลูกค้าจะเห็นสูง
 • ทางผู้ขายจะต้องส่งรูปถ่ายสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนมาให้เพื่อทำการตรวจสอบ
--

โปรโมชันพิเศษ!!!
รับส่วนลด 20% เมื่อสมัครใช้บริการ 12 เดือน (360 วัน) และรับส่วนลด 10% เมื่อสมัครใช้บริการ 6 เดือน (180 วัน) สำหรับแพ็คเกจ Basic ขึ้นไปเท่านั้น

จะสมัคร Package ไหนดี?
Trial Package
เป็นแพ็คเกจ ที่ให้ทดลองขายฟรีได้ 1 เดือน หากผู้ขายท่านไหนตัดสินใจว่าจะขายแบบจริงจังอยู่แล้ว เราแนะนำให้สมัครเป็นแบบ Basic หรือที่สูงกว่าขึ้นไปเลย จะคุ้มกว่ามาก เพราะจะได้รับสิทธิ์เปลี่ยนแพ็คเกจ จาก Trial เป็นแพ็คเกจที่สูงขึ้นกว่าทันที เหมือนจ่าย 1 เดือนแต่ได้ 2 เดือน
Mini Package
เหมาะสำหรับผู้ขายที่มีเบอร์ไม่เยอะ เน้นราคาเบาๆ ขายเป็นงานอดิเรก แค่ต้องการให้มีหน้าร้านบนเว็บไซต์ berded.in.th เท่านั้น ฉะนั้นผู้ขายต้องทำการตลาดเองหรือโฆษณาหน้าร้านตัวเอง เพื่อให้ร้านตัวเองดูน่าเชื่อถือและมองเห็นในโลกออนไลน์ หมายเหตุ แพ็คเกจนี้ร้านยังไม่ได้รับตรา "ร้านนี้น่าเชื่อถือ"
Basic Package
แพ็คเกจยอดนิยม เหมาะสำหรับผู้ขายที่ต้องการขายเบอร์แบบจริงจัง และต้องการให้หน้าร้านตัวเองดูมีความน่าเชื่อถือ โดยมีตรา ซึ่งออกโดยเว็บไซต์เบอร์เด็ด นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือช่วยปรับแต่งหน้าร้านเพิ่มขึ้นและสามารถลงประขายเบอร์ได้มากขึ้น ถ้าสมัครเป็น ราย 6 เดือน หรือ 12 เดือน จะมีส่วนลดให้ด้วย
Smart Package
จะใกล้เคียงกับแพ็คเกจ Basic แต่มีความคุ้มมากกว่าเพราะลงประกาศขายเบอร์ได้มากขึ้นกว่า 2 เท่า ทั้งเบอร์ทั่วไปและ เบอร์พิเศษเช่น เบอร์แนะนำ เบอร์เด็ด ด้วยราคาที่ไม่ได้เพิ่มขึ้นมาก
Pro Package
เหมาะสำหรับ ผู้ขายขั้นเทพมีเบอร์ขายเยอะๆ และนอกจากจะสามารถลงประกาศขายเบอร์ได้มากขึ้นแล้ว ทางเบอร์เด็ดจะช่วยโปรโมทร้านของท่านผ่านช่องทางต่างๆ เช่น แสดงแบนเนอร์ร้านของท่านในหน้าต่างๆ เช่น หน้าผลวิเคราะห์เบอร์มงคล, หน้ารายชื่อร้านนี้น่าเชื่อถือ นอกจากนี้ผู้ขายยังสามารถบล็อคให้หน้าร้านตัวเองไม่ให้มีลิงค์แสดงไปที่ร้านอื่นได้ และนอกจากนี้จะได้รับโลโก้เบอร์เด็ดสีเงิน เพื่อเป็นการแสดงถึงความน่าเชื่อถือขั้นสูงและมีความเป็นมืออาชีพด้วย ตรวจสอบเงื่อนไขการได้รับโลโก้เบอร์เด็ดสีเงิน ได้จากเจ้าหน้าที่เบอร์เด็ด
Premier Package
ที่สุดของที่สุด ร้านค้าสามารถลงประกาศขายเบอร์ได้สูงสุด 3,500 เบอร์ และได้รับการโปรโมทจากทางเว็บไซต์เบอร์เด็ด ได้รับโลโก้เบอร์เด็ดสีทองคำ เพื่อเป็นการแสดงถึงความน่าเชื่อถือสูงสุด และจะมีบริการให้ให้คำปรึกษาและตรวจสุขภาพการขายให้ทุกเดือน พิเศษ สมัคร 3 เดือนขึ้นไป ฟรีออกแบบกราฟฟิกให้*
 • *กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า เพื่อรับบริการ
 • *เฉพาะร้านที่ยังไม่ได้รับบริการ
 • *บริษัทสงวนสิทธิยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ลงประกาศโฆษณา
ติอต่อลงโฆษณา
* สามารถลิงค์ไปยังเว็บไซต์ร้านค้าในเบอร์เด็ดเท่านั้น


บริการทำกราฟฟิครูป Cover, Logo หน้าร้าน
สำหรับการซื้อ-ขายสินค้าทางออนไลน์ รูปภาพกราฟฟิกถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้สนใจสินค้าของเรา อีกทั้งยังรวมไปถึงความน่าเชื่อถือของร้านค้าและสำคัญที่สุดคือภาพลักษณ์ของ Brand สินค้า ถ้าหน้าร้านขายเบอร์ของคุณมีการใช้รูปภาพกราฟฟิกที่ดูดี สวยงาม มีการจัดวางตัวอักษรที่โดดเด่น เห็นชัด อ่านง่าย ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายเบอร์ให้กับร้านค้าของคุณมากยิ่งขึ้น
ค่าบริการในการจัดทำ : เริ่มต้นเพียง 2,000 บาท / รูป
สนใจใช้บริการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่
 • 081-359-9468 / 087-676-0814
 • E-mail : support@codemobiles.com,support@berded.in.th
บริการเสริมเพิ่มยอดขาย
บริการลงโฆษณา Google Adwords
Google AdWords คือ การโปรโมทออนไลน์ที่ช่วยให้โฆษณาหรือเว็บไซต์ของคุณ ค้นหาได้จากหน้าแรกของ Google ตามคำค้นหา(keyword)ที่กำหนด พูดง่ายๆก็คือติดหน้าแรกของ Google ปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักจะค้นหาสินค้าและบริการจากการค้นหาใน Google ดังนั้นหากมีคนที่ต้องการจะหาซื้อเบอร์สวย และมีการค้นหาเว็บไซต์ที่มีการซื้อ-ขายเบอร์และพบกับโฆษณาเว็บไซต์ของคุณปรากฎที่หน้าแรกของ Googleแล้วมีการคลิกเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ของคุณ ก็จะทำให้เพิ่มโอกาสในการขายเบอร์ให้กับร้านของคุณมากยิ่งขึ้น
ค่าบริการในการลงโฆษณา : เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท / เดือน
สนใจใช้บริการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่
 • 081-359-9468 / 087-676-0814
 • E-mail : support@codemobiles.com,support@berded.in.th
บริการลงโฆษณา Facebook Ads
Facebook Ads เป็นการโปรโมทธุรกิจที่ตรงกลุ่มเป้าหมายผู้ที่มีโอกาสจะเป็นลูกค้าของธุรกิจคุณ เพราะตัวโฆษณาสามารถที่จะเลือกกลุ่มเป้าหมายจากความสนใจ ช่วงอายุของลูกค้า หรือเลือกช่วงเวลาในการแสดงผลโฆษณาได้ ปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า Facebook คือ ช่องทางที่มีจำนวนผู้ใช้มากที่สุด และมีความสามารถในการใช้งานเพื่อโปรโมทธุรกิจของคุณได้ที่ที่สุด สำหรับผู้ขายเบอร์ในเบอร์เด็ดของเรา ที่ต้องการจะโปรโมทหน้าร้านของคุณ Facebook Ads ถือเป็นทางเลือกที่ดีจะช่วยให้ร้านขายเบอร์ของคุณเป็นที่รู้จักของคนและมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้น
ค่าบริการในการลงโฆษณา : เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท / เดือน
สนใจใช้บริการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่
 • 081-359-9468 / 087-676-0814
 • E-mail : support@codemobiles.com,support@berded.in.th

วีดีโอการใช้งาน

วิธีการชำระเงิน

รายการบัญชีธนาคาร

ธนาคารกสิกรไทย สาขาเจริญราษฏร์ 7
ชื่อบัญชี บจก.โค้ดโมบายส์ (Codemobiles) 016-1-24255-1 กรุณาตรวจสอบข้อมูลบัญชีให้ถูกต้องก่อนการโอนเงิน