ลงประกาศขายฟรี
เปิดร้านขายเบอร์ออนไลน์ที่ “เบอร์เด็ด”
ทดลองขายฟรี! สมัครได้ทันที ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
แพ็กเกจ

เลือกเปิดร้านขายเบอร์ของท่านเองตามแพ็กเกจที่เหมาะกับความต้องการของท่าน

ตารางแพ็กเกจราคาระบบ Berded ต่อ 30 วัน TRIALLITE
(New)
MINIBASICSMARTPROPREMIERPREMIER PLUS
ค่าใช้จ่าย ฟรีแบ่ง %300
บาท
500
บาท
900
บาท
1,500
บาท
2,500
บาท
3,000
บาท
ลงประกาศเบอร์ทั่วไป 20
เบอร์
10
เบอร์
200
เบอร์
500
เบอร์
1,000
เบอร์
1,500
เบอร์
3,500
เบอร์
4,500
เบอร์
ลงประกาศเบอร์แนะนำ ---1
เบอร์
10
เบอร์
20
เบอร์
30
เบอร์
30
เบอร์
ลงประกาศเบอร์เด็ด ---10
เบอร์
20
เบอร์
100
เบอร์
150
เบอร์
150
เบอร์
แสดงโฆษณาในหน้า เบอร์ผลรวมดี ราคาถูก (สลับกันแสดง) -----
แสดงผลบนสมาร์ทโฟน
แสดงสถิติ 7 วันย้อนหลัง
แสดงสถิติ 15 วันย้อนหลัง --
แสดงสถิติ รอบเดือน --
แสดงสถิติ รอบปี --
แสดงกล่องวิเคราะห์เบอร์มือถือ
แสดงกล่องให้เลือกการเรียงลำดับและจำนวนเบอร์ต่อหน้า
แสดงข้อมูลการส่ง EMS หน้าร้านและระบบจัดการข้อมูลจัดส่ง EMS Tracking
แสดงข้อมูลบทความของร้าน
สามารถสมัครบริการเสริมเพิ่มยอดขาย (มีค่าบริการ) ---
แสดงสัญลักษณ์ ตรงผู้ขาย
 • เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับผู้ขาย
 • เวลาแสดงลิสต์ของผู้ขาย จะถูกสุ่มออกมาเป็นอันดับต้นๆ
 • มีโอกาสที่ลูกค้าจะเห็นสูง
 • ทางผู้ขายจะต้องส่งรูปถ่ายสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนมาให้เพื่อทำการตรวจสอบ
--

* แพ็กเกจ LITE จะไม่เสียค่าบริการรายเดือน แต่จะใช้ระบบแบ่ง% สนใจข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 081-359-9468 หรือทาง LINE ID : @berded


โปรโมชันพิเศษ!!!
รับส่วนลด 20% เมื่อสมัครใช้บริการ 12 เดือน (360 วัน) และรับส่วนลด 10% เมื่อสมัครใช้บริการ 6 เดือน (180 วัน) สำหรับแพ็คเกจ Basic ขึ้นไปเท่านั้น

จะสมัคร Package ไหนดี?
Trial Package
เป็นแพ็คเกจ ที่ให้ทดลองขายฟรีได้ 1 เดือน หากผู้ขายท่านไหนตัดสินใจว่าจะขายแบบจริงจังอยู่แล้ว เราแนะนำให้สมัครเป็นแบบ Basic หรือที่สูงกว่าขึ้นไปเลย จะคุ้มกว่ามาก เพราะจะได้รับสิทธิ์เปลี่ยนแพ็คเกจ จาก Trial เป็นแพ็คเกจที่สูงขึ้นกว่าทันที เหมือนจ่าย 1 เดือนแต่ได้ 2 เดือน
Lite Package
เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการปล่อยเบอร์ หรือ ผู้ขายมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นอยากจะลองขายเบอร์ดู โดยข้อดีของแพ็คเกจ Lite คือ เป็นแพ็คเกจเดียวที่ไม่มีวันหมดอายุ แต่จะคิดค่า บริการโดยการแบ่ง% จากเบอร์ที่ขายแทน โดยจะลงขายเบอร์ได้จำกัดเพียงไม่เกิน 10 เบอร์เท่านั้น ซึ่งจะเหมาะสำหรับผู้ขายที่ต้องการขายเบอร์แค่ไม่กี่เบอร์จริงๆ
Mini Package
เหมาะสำหรับผู้ขายที่มีเบอร์ไม่เยอะ เน้นราคาเบาๆ ขายเป็นงานอดิเรก แค่ต้องการให้มีหน้าร้านบนเว็บไซต์ berded.in.th เท่านั้น ฉะนั้นผู้ขายต้องทำการตลาดเองหรือโฆษณาหน้าร้านตัวเอง เพื่อให้ร้านตัวเองดูน่าเชื่อถือและมองเห็นในโลกออนไลน์ หมายเหตุ แพ็คเกจนี้ร้านยังไม่ได้รับตรา "ร้านนี้น่าเชื่อถือ"
Basic Package
แพ็คเกจยอดนิยม เหมาะสำหรับผู้ขายที่ต้องการขายเบอร์แบบจริงจัง และต้องการให้หน้าร้านตัวเองดูมีความน่าเชื่อถือ โดยมีตรา ซึ่งออกโดยเว็บไซต์เบอร์เด็ด นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือช่วยปรับแต่งหน้าร้านเพิ่มขึ้นและสามารถลงประขายเบอร์ได้มากขึ้น ถ้าสมัครเป็น ราย 6 เดือน หรือ 12 เดือน จะมีส่วนลดให้ด้วย
Smart Package
จะใกล้เคียงกับแพ็คเกจ Basic แต่มีความคุ้มมากกว่าเพราะลงประกาศขายเบอร์ได้มากขึ้นกว่า 2 เท่า ทั้งเบอร์ทั่วไปและ เบอร์พิเศษเช่น เบอร์แนะนำ เบอร์เด็ด ด้วยราคาที่ไม่ได้เพิ่มขึ้นมาก
Pro Package
เหมาะสำหรับ ผู้ขายขั้นเทพมีเบอร์ขายเยอะๆ และนอกจากจะสามารถลงประกาศขายเบอร์ได้มากขึ้นแล้ว ทางเบอร์เด็ดจะช่วยโปรโมทร้านของท่านผ่านช่องทางต่างๆ เช่น แสดงแบนเนอร์ร้านของท่านในหน้าต่างๆ เช่น หน้าผลวิเคราะห์เบอร์มงคล, หน้ารายชื่อร้านนี้น่าเชื่อถือ นอกจากนี้ผู้ขายยังสามารถบล็อคให้หน้าร้านตัวเองไม่ให้มีลิงค์แสดงไปที่ร้านอื่นได้ และนอกจากนี้จะได้รับโลโก้เบอร์เด็ดสีเงิน เพื่อเป็นการแสดงถึงความน่าเชื่อถือขั้นสูงและมีความเป็นมืออาชีพด้วย ตรวจสอบเงื่อนไขการได้รับโลโก้เบอร์เด็ดสีเงิน ได้จากเจ้าหน้าที่เบอร์เด็ด
Premier Package
ที่สุดของที่สุด ร้านค้าสามารถลงประกาศขายเบอร์ได้สูงสุด 3,500 เบอร์ และได้รับการโปรโมทจากทางเว็บไซต์เบอร์เด็ด ได้รับโลโก้เบอร์เด็ดสีทองคำ เพื่อเป็นการแสดงถึงความน่าเชื่อถือสูงสุด และจะมีบริการให้ให้คำปรึกษาและตรวจสุขภาพการขายให้ทุกเดือน พิเศษ สมัคร 3 เดือนขึ้นไป ฟรีออกแบบกราฟฟิกให้*
 • *กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า เพื่อรับบริการ
 • *เฉพาะร้านที่ยังไม่ได้รับบริการ
 • *บริษัทสงวนสิทธิยกเลิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ลงประกาศโฆษณา
ติอต่อลงโฆษณา
* สามารถลิงค์ไปยังเว็บไซต์ร้านค้าในเบอร์เด็ดเท่านั้น


บริการทำกราฟฟิครูป Cover, Logo หน้าร้าน
สำหรับการซื้อ-ขายสินค้าทางออนไลน์ รูปภาพกราฟฟิกถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้สนใจสินค้าของเรา อีกทั้งยังรวมไปถึงความน่าเชื่อถือของร้านค้าและสำคัญที่สุดคือภาพลักษณ์ของ Brand สินค้า ถ้าหน้าร้านขายเบอร์ของคุณมีการใช้รูปภาพกราฟฟิกที่ดูดี สวยงาม มีการจัดวางตัวอักษรที่โดดเด่น เห็นชัด อ่านง่าย ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายเบอร์ให้กับร้านค้าของคุณมากยิ่งขึ้น
ค่าบริการในการจัดทำ : เริ่มต้นเพียง 2,000 บาท / รูป
สนใจใช้บริการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่
 • 081-359-9468 / 087-676-0814
 • E-mail : support@codemobiles.com,support@berded.in.th
บริการเสริมเพิ่มยอดขาย
บริการลงโฆษณา Google Adwords
Google AdWords คือ การโปรโมทออนไลน์ที่ช่วยให้โฆษณาหรือเว็บไซต์ของคุณ ค้นหาได้จากหน้าแรกของ Google ตามคำค้นหา(keyword)ที่กำหนด พูดง่ายๆก็คือติดหน้าแรกของ Google ปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักจะค้นหาสินค้าและบริการจากการค้นหาใน Google ดังนั้นหากมีคนที่ต้องการจะหาซื้อเบอร์สวย และมีการค้นหาเว็บไซต์ที่มีการซื้อ-ขายเบอร์และพบกับโฆษณาเว็บไซต์ของคุณปรากฎที่หน้าแรกของ Googleแล้วมีการคลิกเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ของคุณ ก็จะทำให้เพิ่มโอกาสในการขายเบอร์ให้กับร้านของคุณมากยิ่งขึ้น
ค่าบริการในการลงโฆษณา : เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท / เดือน
สนใจใช้บริการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่
 • 081-359-9468 / 087-676-0814
 • E-mail : support@codemobiles.com,support@berded.in.th
บริการลงโฆษณา Facebook Ads
Facebook Ads เป็นการโปรโมทธุรกิจที่ตรงกลุ่มเป้าหมายผู้ที่มีโอกาสจะเป็นลูกค้าของธุรกิจคุณ เพราะตัวโฆษณาสามารถที่จะเลือกกลุ่มเป้าหมายจากความสนใจ ช่วงอายุของลูกค้า หรือเลือกช่วงเวลาในการแสดงผลโฆษณาได้ ปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า Facebook คือ ช่องทางที่มีจำนวนผู้ใช้มากที่สุด และมีความสามารถในการใช้งานเพื่อโปรโมทธุรกิจของคุณได้ที่ที่สุด สำหรับผู้ขายเบอร์ในเบอร์เด็ดของเรา ที่ต้องการจะโปรโมทหน้าร้านของคุณ Facebook Ads ถือเป็นทางเลือกที่ดีจะช่วยให้ร้านขายเบอร์ของคุณเป็นที่รู้จักของคนและมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้น
ค่าบริการในการลงโฆษณา : เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท / เดือน
สนใจใช้บริการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่
 • 081-359-9468 / 087-676-0814
 • E-mail : support@codemobiles.com,support@berded.in.th

วีดีโอการใช้งาน

วิธีการชำระเงิน

รายการบัญชีธนาคาร

ธนาคารกสิกรไทย สาขาซอยแฉล้มนิมิตร (ประดู่ 1)
ชื่อบัญชี บจก.โค้ดโมบายส์ (Codemobiles) 016-1-24255-1 กรุณาตรวจสอบข้อมูลบัญชีให้ถูกต้องก่อนการโอนเงิน