แพ็กเกจหมอดู

Berded คือระบบซื้อขายเบอร์มือถือที่ทำขึ้นมาเพื่อผู้ซื้อและผู้ขายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคลต่างๆ โดยเฉพาะ เราพัฒนาเว็บและแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ด้วยหัวใจและความเข้าใจเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

เราต้องการให้ผู้ซื้อสามารถค้นหาเบอร์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในราคาที่ต้องการ ผ่านร้านค้าที่เชื่อถือได้ (ผู้ซื้อสามารถกำหนดราคา กำหนดเลขที่ชอบไม่ชอบ กำหนดเครือข่าย และอื่นๆ ที่ต้องการ แล้วให้ระบบค้นหาของเราหาเบอร์ให้ท่าน)

เราต้องการเพิ่มยอดขายให้กับผู้ขายโดยไม่ต้องเหนื่อย ผู้ขายสามารถลงประกาศขายเบอร์ได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลาทำเว็บเอง สามารถเพิ่ม ลบ หรือแก้ไขเบอร์ได้ด้วยตัวเองตลอดเวลา เบอร์ของผู้ขายจะแสดงทั้งบนเว็บ www.berded.in.th และแอพพลิเคชั่น Berded บนมือถือ Android และ iPhone

ขอเชิญทุกท่านที่ต้องการขายเบอร์แบบชิลล์ๆ ไม่ต้องเหนื่อย มาขายเบอร์ผ่าน Berded ฟรีได้เลยค่ะ สมัครหมอดูฟรี !

สำหรับผู้ขายเบอร์ท่านใดต้องการเพิ่มความสามารถให้กับร้านของท่าน ก็สามารถเลือกช็อป "แพ็กเกจ" ที่ใช่ ราคาที่โดน ได้ตามรายละเอียดข้างล่างนะคะ

ตารางแพ็กเกจหมอดูกับ Berded ต่อ 30 วัน TRIAL BASIC
ค่าใช้จ่าย ฟรี 3 เดือน 500 บาท
แสดงข้อมูลหน้ารวมหมอดู
แสดงสัญลักษณ์
หมอดูแนะนำ
ตรงหน้าหมอดู
  • เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับผู้ใช้งาน
  • มีโอกาสที่ลูกค้าจะเห็นสูง
  • ทางหมอดูจะต้องส่งรูปถ่ายสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนมาให้เพื่อทำการตรวจสอบ

สนใจลงโฆษณากับ Berded.in.th
    - ตำแหน่ง (Top Banner) 3,000 ต่อเดือน


วิธีการชำระเงิน
โอนเงินเข้าที่ ชื่อบัญชี บจก.โค้ดโมบายส์ (Codemobiles)
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาเจริญราษฏร์ 7 เลขที่บัญชี 016-1-24255-1

เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว รบกวนส่งสลิป โดยแฟกซ์มาที่ 02-689-8943 หรือสแกนส่งมาทางอีเมล์ support@codemobiles.com หรือ SMS มาที่เบอร์ 081-359-9468 เมื่อตรวจสอบเรียบร้อยแล้วจะดำเนินการติดตั้งระบบ พร้อมส่ง Username และ Password เพื่อเข้าระบบหรือต่ออายุให้ลูกค้าทางอีเมล์ภายใน 24 ชั่วโมง (เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 10:00-18:00 น.)